Kbank Việt Nam: Nền tảng ngân hàng đột phá

Ngân hàng kbank việt nam là gì? Kbank vietnam có lừa đảo không? Đó là những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian vừa qua.Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Ngân hàng KBank là ngân hàng gì?

KBank (KASIKORNBANK) Tên đầy đủ là Ngân hàng Đại chúng TNHH Kasikorn Bank (Tên tiếng Anh: Kasikorn Bank Public Company Limited) là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Thái Lan, trở thành một trong những ngân hàng có quy mô lớn và đa dạng dịch vụ nhất trong hệ thống ngân hàng Thái Lan.

KBank đã được cấp giấy phép thành lập chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh ngày 19 tháng 1 năm 2021 và chi nhánh đã được thành lập vào tháng 8 năm 2021 để cung cấp dịch vụ cho khách hàng địa phương, bao gồm các doanh nghiệp Thái Lan và doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam.

kbank là ngân hàng gì

KBank cung cấp một loạt các dịch vụ ngân hàng bao gồm tài khoản tiền gửi, cho vay, thẻ tín dụng, dịch vụ chuyển tiền và các sản phẩm ngân hàng khác.

Ngân hàng KBank cũng được công nhận với sự tiên phong trong việc áp dụng công nghệ và phát triển các giải pháp tài chính số nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Thông tin liên hệ của Ngân hàng Kasikorn Việt Nam

Ngân hàng TNHH Kasikorn – Chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: Tòa nhà Sun Wah, số 115 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM, Việt Nam.

Điện thoại: (84) 28 3821 8888

Email: [email protected]

Các sản phẩm và dịch vụ tại ngân hàng Kbank – K Plus Vietnam

KBank vietnam

Tài khoản tiền gửi

KBank cung cấp các tài khoản tiền gửi đa dạng như tài khoản thanh toán, tài khoản tiết kiệm, tài khoản giao dịch kỳ hạn và tài khoản thanh toán trực tuyến.

Cho vay

KBank cung cấp các sản phẩm cho vay cá nhân và doanh nghiệp, bao gồm vay mua nhà, vay mua ô tô, vay tiêu dùng và vay doanh nghiệp.

Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ

KBank phát hành các loại thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ để khách hàng có thể thực hiện các giao dịch mua sắm và rút tiền mặt.

Dịch vụ ngân hàng trực tuyến

KBank cung cấp dịch vụ ngân hàng trực tuyến cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch, kiểm tra số dư, thanh toán hóa đơn và quản lý tài khoản thông qua Internet hoặc ứng dụng di động.

Dịch vụ thanh toán

KBank cung cấp các dịch vụ thanh toán như chuyển tiền trong nước và quốc tế, thanh toán hóa đơn, thanh toán điện tử và dịch vụ thẻ.

Đầu tư và bảo hiểm

KBank cung cấp các sản phẩm đầu tư và bảo hiểm như quỹ đầu tư, chứng khoán, bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm tài sản.

Kbank Vietnam lừa đảo?

Dựa trên thông tin từ năm 2021 đến nay không có bằng chứng cụ thể cho thấy KBank Vietnam (tên đầy đủ là KASIKORNBANK Vietnam) chưa có dấu hiệu lừa đảo.

Kbank đã đc Ngân hàng Nhà nước VN cấp giấy phép ra đời chi nhánh ngân hàng nước ngoài Ở VN nên nó sẽ đc thực hiện các hoạt động ngân hàng thương mại theo quy định của pháp luật & Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. như vậy, quý khách Rất có thể hoàn toà yên tâm Lúc lựa chọn sử dụng các sản phẩm & dịch vụ của Kbank.

K PLUS Vietnam – Ứng dụng ngân hàng di động từ KASIKORNBANK

k plus vietnam

Ứng dụng kbank (KBank Vietnam), mang đến cho bạn trải nghiệm tài chính vượt trội và đồng nhất. Giúp cho việc giao dịch trở nên thuận tiện và an toàn, mọi lúc mọi nơi. trên ứng dụng K Plus Vietnam

Bạn có thể tải ứng dụng và đăng ký mở thẻ online Tại Đây

QUẢN LÝ TÀI CHÍNH TOÀN DIỆN CHỈ VỚI MỘT BƯỚC CHẠM

 • Mở tài khoản trực tuyến với công nghệ e-KYC
 • Mở tài khoản DỄ DÀNG, không yêu cầu số dư hàng tháng tối thiểu
 • MIỄN PHÍ chuyển tiền trong thời gian thực 24/7
 • Thanh toán hóa đơn & nạp tiền điện thoại thuận tiện
 • Thanh toán không tiền mặt qua mã QR
 • Dễ dàng nộp yêu cầu vay vốn để hỗ trợ việc kinh doanh của bạn
 • Luôn luôn được thông báo về những hoạt động được thực hiện trên tài khoản

BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI

 • Xác minh sinh trắc học & Mã OTP đảm bảo an toàn tuyệt đối

NHỮNG TÍNH NĂNG HỮU ÍCH KHÁC

 • Tài khoản tiết kiệm, Tài khoản vãng lai, Tài khoản tiền gửi có kỳ hạn & Tài khoản thứ 2
 • Tính năng Giao dịch ưa thích
 • Lịch sử giao dịch & Biên lai điện tử
 • Yêu cầu sao kê miễn phí

Lời Kết

Trên đây là bài viết cung cấp cho bạn các thông tin ngân hàng kbank việt nam là gì? Kbank vietnam có lừa đảo không?.Hy vọng những thông tin trên sẽ giải đáp được những thắc mắc mà các bạn đang tìm hiểu về ngân hàng này.

Nếu bạn thấy những thông tin hữu ích trên trang web mà chúng tôi cung cấp đừng quên đánh giá chất lượng bài viết bên dưới nhé!

Bình chọn

error: Content is protected !!
Toplist Việt Nam
Logo