Top 5 Địa chỉ thưởng thức ẩm thực Ấn Độ ngon nhất tại Hà Nội

Top 5 Địa chỉ thưởng thức ẩm thực Ấn Độ ngon nhất tại Hà Nội

Cà ri là một trong những biểu tượng của ẩm thực Ấn Độ – món ăn theo phong cách đặc trưng của quốc gia này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị xem thêm…

 1. Top 1

  Hill Top Curry Indian


  Ấn Độ là một trong những nền văn minh lâu đời nhất trên thế giới với muôn vàn loài hoa vạn hoa, ẩm thực và di sản văn hóa phong phú. Nó đã đạt được tiến bộ toàn xã hội trong suốt 69 năm độc lập vừa qua. Hãy nghĩ đến Ấn Độ và một trong những điều đầu tiên xuất hiện trong đầu là sự đa dạng, một quốc gia rộng lớn có dân số đứng thứ hai sau Trung Quốc. Thực đơn ở Hill Top Curry Indian chủ yếu tập trung vào các món ăn từ khu vực ẩm thực phía bắc Ấn Độ.

  Thực đơn có tuyển chọn nhiều món chay và thịt với các loại gia vị phù hợp với khẩu vị của mọi người. Hill Top Curry Indian đang phát triển với nền tảng gia vị đã qua thử nghiệm và thực phẩm vệ sinh đã được kiểm nghiệm tuyệt vời Ẩm thực Ấn Độ hoặc thực phẩm Ấn Độ bao gồm nhiều loại ẩm thực vùng miền có nguồn gốc từ Ấn Độ. Với sự đa dạng về loại đất, khí hậu và nghề nghiệp, các món ăn này khác nhau đáng kể và sử dụng gia vị, thảo mộc, rau và trái cây có sẵn tại địa phương. Sử dụng các loại gia vị đặc biệt như rau mùi, thì là, cỏ cà ri hay Asafoetida, tạo cho món ăn Ấn Độ có hương vị đặc trưng. Kỹ năng nấu nướng nằm ở sự pha trộn tinh tế của nhiều loại gia vị để làm tăng hương vị cơ bản của một món ăn cụ thể.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 118 Yên Phụ, Yên Phụ, Quận Tây Hồ, Hà Nội

  Điện thoại: 0335 509 430

  Email: [email protected]

  Website: http://hilltopcurry.com/

  Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100064160016697

  Giờ mở cửa: 11:00 – 15:00 | 17:30 – 23:00

  Hill Top Curry Indian
  Hill Top Curry Indian
  Hill Top Curry Indian
  Hill Top Curry Indian

 2. Top 2

  Pk Spice Indian


  Nằm ngay tại trung tâm thành phố Hà Nội, Nhà hàng Pk Spice Indian thu hút rất nhiều thực khách trong và ngoài nước ghé đến hằng năm. Tuy không sở hữu một không gian rộng lớn như những nhà hàng cao cấp khác nhưng cách bài trí trong quán lại rất được lòng khách hàng bởi việc sử dụng những tông vừa có phần màu ấm, nóng vừa có phần nổi bật, sặc sỡ với việc sắp xếp bàn ghế cũng rất hợp lý, tạo sự thoải mái tối đa cho người thưởng thức.

  Khi đến Pk Spice Indian, các bạn sẽ phải ấn tượng với không khí vô cùng ấm cúng và cung cách phục vụ rất thân thiện tại nơi này. Không chỉ phục vụ những món ăn đến từ Ấn Độ, bạn sẽ còn được thưởng thức những món ăn đến từ khu vực Trung Đông và cả Ấn Độ nữa. Đồ ăn ở Pk Spice Indian được đánh giá là ngon, khá rẻ so với vị trí của quán – một vị trí trung tâm thành phố và luôn đông đúc, náo nhiệt. Không gian quán khá đơn giản nhưng vẫn toát lên không khí Ấn Độ.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 42 Hàng Hòm, Hàng Gai, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Điện thoại: 0869 649 500

  Email: [email protected]

  Website: pkspice.com

  Fanpage: https://www.facebook.com/pkspicerestaurant

  Giờ mở cửa: 10:30 – 01:00

  Pk Spice Indian
  Pk Spice Indian
  Pk Spice Indian
  Pk Spice Indian

 3. Top 3

  Nan n Kabab


  Nếu bạn là một tín đồ yêu thích đồ ăn cay, nóng, nhiều gia vị thì chắc chắn đây chính là nhà hàng yêu thích của bạn – Nan n Kabab là một nhà hàng Ấn Độ được người dân Hà Nội đánh giá cao và chất lượng nguyên vị. Các món ăn được trình bày đẹp mắt, ngon, chuẩn vị, đem đến nhiều xúc cảm cho thực khách. Một ngày bạn muốn trải nghiệm nền ẩm thực của Ấn Độ, chắc chắn bạn không nên bỏ qua Nan n Kabab.

  Cách bài trí của quán cũng rất đẹp, sang trọng, đặc biệt, nhân viên của quán rất thân thiện sẽ tư vấn để bạn có sự trải nghiệm tốt nhất tại đây. Đồ ăn được đánh giá là chuẩn vị Ấn, không quá nhều qia vị khó ăn, phù hợp vs vị giác của cả người Việt. Giá tiền bạn phải chi trả cho một bữa ăn ở Nan n Kabab khá hợp lý so với việc được thưởng thức món ăn ở một nhà hàng có tầm view đẹp với thực đơn chất lượng. Sẽ rất tuyệt vời cho một cuộc hẹn lãng mạn đấy nhé!

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • 34 Lò Rèn, Hàng Bồ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • 49 Xuân Diệu, Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội

  Điện thoại: 096 934 4487 & 098 134 7171

  Email: [email protected]

  Website: http://www.nannkababvietnam.com/

  Fanpage: www.facebook.com/nannkababvietnam

  Giờ mở cửa: 10:30 – 15:00 | 17:00 – 23:30

  Nan n Kabab
  Nan n Kabab
  Nan n Kabab
  Nan n Kabab

 4. Top 4

  The Eat List


  Một địa chỉ nằm ngay gần phố đi bộ Hồ Gươm, tại trung tâm thành phố Hà Nội – Nhà hàng Ấn Độ The Eat List thu hút rất nhiều thực khách nước ngoài ghé đến hằng năm. Tuy không sở hữu một không gian rộng lớn như những nhà hàng cao cấp khác nhưng cách bài trí trong quán lại rất được lòng khách hàng bởi việc sử dụng những tông màu ấm, nóng, việc sắp xếp bàn ghế cũng rất hợp lý, tạo sự thoải mái tối đa cho người thưởng thức.

  The Eat List đi đầu trong lĩnh vực ẩm thực tiên tiến trong nỗ lực kết hợp các món ăn Ấn Độ theo mô-đun như một phần không thể thiếu trong thực đơn của mình. Mô hình ẩm thực Ấn Độ là một phần trong tầm nhìn của chúng tôi về việc giới thiệu tương lai của ẩm thực Ấn Độ. Trong khi trọng tâm đang và sẽ luôn là hương vị và tính xác thực trước tiên, để phù hợp với tầm nhìn và triết lý, một số khía cạnh của ẩm thực mô hình đã được sử dụng để nâng cao trải nghiệm của món ăn không chỉ về hương vị và sự hấp dẫn về hình ảnh mà còn để đưa yếu tố bất ngờ vào cuộc.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 41 Hàng Quạt, Hàng Gai, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Điện thoại: 0917 247 102
  Email: [email protected]
  Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100082055773687
  Giờ mở cửa: 11:00 – 22:3

  The Eat List
  The Eat List
  The Eat List
  The Eat List

 5. Top 5

  Rasm Indian Cuisine


  Trải nghiệm Rasm India Cuisine được thể hiện thông qua sự lan tỏa độc đáo của nó được thể hiện bằng các món ăn từ các tỉnh trọng điểm của đất nước, mỗi món ăn đều làm sáng tỏ di sản văn hóa phong phú trải qua nhiều thế kỷ. Mỗi khu vực, đại diện trong thực đơn phong phú, được chúng tôi chuẩn bị và trình bày với nhiều kinh nghiệm và chuyên môn về ẩm thực. Thực đơn được trưng bày được chuẩn bị từ các công thức nấu ăn có nguồn gốc từ khắp các vùng địa lý của đất nước, bao gồm một số món ăn lấy cảm hứng từ Đường phố của Ấn Độ, vẫn giữ được sự độc đáo của chúng.

  Rasm India Cuisine đi đầu trong lĩnh vực ẩm thực tiên tiến trong nỗ lực kết hợp các món ăn Ấn Độ theo mô-đun như một phần không thể thiếu trong thực đơn của mình. Mô hình ẩm thực Ấn Độ là một phần trong tầm nhìn của chúng tôi về việc giới thiệu tương lai của ẩm thực Ấn Độ. Trong khi trọng tâm đang và sẽ luôn là hương vị và tính xác thực trước tiên; Để phù hợp với tầm nhìn và triết lý, một số khía cạnh của ẩm thực mô hình đã được sử dụng để nâng cao trải nghiệm của món ăn không chỉ về hương vị và sự hấp dẫn về hình ảnh mà còn để đưa yếu tố bất ngờ vào cuộc.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 126 Từ Hoa, Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội

  Điện thoại: 0964 846 029

  Email: [email protected]

  Website: http://rasmindiancuisine.com/

  Fanpage: www.facebook.com/RasmHanoi/

  Giờ mở cửa: 10:00 – 15:00 | 18:00 – 22:00

  Rasm Indian Cuisine
  Rasm Indian Cuisine
  Rasm Indian Cuisine
  Rasm Indian Cuisine

toplist.vn save your time make better choices 0

Bình chọn

error: Content is protected !!
Toplist Việt Nam
Logo