Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng tại hocakoi.vn, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, đổi hay trả hàng và hoàn lại tiền; nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.
 I. Chính sách vận chuyển:
– Hiện tại Hocakoi.vn chỉ giao hàng tại Hà Nội.
– Miễn phí giao hàng trong phạm vi 6km tính từ địa chỉ 18 yên hòa, cầu giấy hà nội
– Đơn hàng sẽ được giao theo như thông tin ghi trên đơn hàng. Trong trường hợp đơn hàng được đặt giao vào giờ cao điểm hoặc ngày lễ thì thời gian giao hàng có thể chênh lệch khoảng 30 đến 45 phút.
– Trong trường hợp hàng giao đến nhưng không liên lạc được với người nhận, chúng tôi chỉ đợi tối đa 10 phút. Sau 10 phút khi đơn hàng đã được quay về, nếu liên lạc thành công để giao lại đơn hàng sẽ được tính thêm một lần phí ship

Lưu ý: Trong quá trình giao hàng, nếu hàng bị hỏng thì khách hàng phải báo lại cho chúng tôi trong vòng 1 giờ sau khi nhận được hàng, bằng cách gọi điện đến HOTLINE hoặc gửi phản hồi về email: [email protected] . Khách hàng phải kiểm tra hàng trước khi nhận hàng từ đơn vị vận chuyển, nếu hàng hóa không đúng như mẫu đặt hoặc hàng hóa bị hư hỏng, quý khách có quyền từ chối nhận hàng.

II. Trường hợp được trả hàng, đổi hàng:
ĐỔI TRẢ
– Sản phẩm đã nhận không được trả lại.
– Sản phẩm được đổi trong trường hợp sản phẩm không đúng như hình ảnh, không đúng theo yêu cầu. Trong trường hợp sản phẩm mới có giá trị lớn hơn sản phẩm đã đặt, bạn vui lòng thực hiện việc thanh toán giá trị chênh lệch, cộng với phí thay đổi. Sản phẩm sẽ được thực hiện sau khi việc thanh toán hoàn tất.

ĐỀN BÙ (Chỉ đền bù khi lỗi thuộc về phía shop)

Mức đền bù: phụ thuộc vào thoả thuận của khách hàng và phía cửa hàng để chọn một trong những nội dung dưới đây.
1. Gửi lại một sản phẩm có giá trị hoặc mẫu mã tương đương
2. Tặng Discount 10% – 15% cho lần mua hàng tiếp theo.
3. Hoàn lại hoá đơn hàng đã đặt gồm tiền hàng và ship (nếu có) qua hình thức chuyển  khoản, paypal hoặc tiền mặt.