Chính sách bảo mật

Cám ơn quý khách đã truy cập vào website Toplistvietnam.net được phát triển và vận hành bởi Admin. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn.

Chào mừng đến với trang web của chúng tôi. Chúng tôi cam kết bảo vệ quyền riêng tư và thông tin của khách hàng và người sử dụng trang web của chúng tôi. Chính sách bảo mật này mô tả cách chúng tôi thu thập, sử dụng, tiết lộ và bảo vệ thông tin của bạn khi bạn sử dụng trang web của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết kết bảo vệ sự riêng tư của người dùng website

Thu thập thông tin

Chúng tôi thu thập thông tin từ bạn khi bạn đăng ký trên trang web của chúng tôi, đăng ký nhận bản tin hoặc điền vào một biểu mẫu.

Khi đăng ký hoặc đặt hàng trên trang web của chúng tôi, tùy vào trường hợp, bạn có thể được yêu cầu nhập tên, địa chỉ email, địa chỉ nhà, số điện thoại hoặc thông tin khác.

Tuy nhiên, bạn có thể truy cập trang web của chúng tôi ở chế độ ẩn danh.

Sử dụng thông tin

Chúng tôi có thể sử dụng thông tin mà chúng tôi thu thập từ bạn khi bạn đăng ký, mua hàng, đăng ký nhận bản tin, trả lời khảo sát hoặc quảng cáo của chúng tôi, hoặc sử dụng các tính năng khác của trang web theo cách sau:

  • Để cá nhân hóa trải nghiệm của người dùng và cho phép chúng tôi cung cấp nội dung và chức năng tốt hơn.
  • Để cải thiện trang web của chúng tôi dựa trên thông tin và phản hồi mà chúng tôi nhận được từ bạn.

Bảo mật thông tin

Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin của bạn. Chúng tôi sử dụng các biện pháp an ninh hợp lý để bảo vệ thông tin của bạn khỏi truy cập trái phép, thay đổi, tiết lộ hoặc phá hủy.

Tuy nhiên, không có hình thức truyền thông nào hoàn toàn bảo mật. Vì vậy, chúng tôi không thể đảm bảo rằng thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Cung cấp thông tin cho bên thứ ba

Chúng tôi không bán, trao đổi hoặc chuyển giao thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba. Điều này không bao gồm các bên thứ ba đáng tin cậy hỗ trợ chúng tôi trong việc quản lý trang web của chúng tôi hoặc các hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

 

error: Content is protected !!
Toplist Việt Nam
Logo